Thi công cửa hàng xe điện VINFAST

B-ONE DECOR | 𝟺𝟻 Đặ𝚗𝚐 𝚃𝚑á𝚒 𝚃𝚑â𝚗 - 𝙿. 𝚃â𝚗 𝚃𝚑à𝚗𝚑 - 𝚃𝙿. 𝙱𝚞ô𝚗 𝙼𝚊 𝚃𝚑𝚞ộ𝚝 - 𝚃. Đă𝚔 𝙻ă𝚔
Thi công cửa hàng xe điện VINFAST

   

  B-One Decor rất hân hạnh được hợp tác với bạn để thi công biển bảng và nội thất cho cửa hàng xe điện VINFAST. Dưới đây là một số dịch vụ và công việc mà chúng tôi có thể cung cấp:

  1. Thiết kế và sản xuất biển bảng: B-One Decor có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể tư vấn và thiết kế biển bảng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng biển bảng sẽ phù hợp với thương hiệu và ý tưởng kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp các loại biển bảng như biển hiệu, biển quảng cáo, biển logo, biển thông tin, biển hướng dẫn, và nhiều loại biển khác.

  2. Thi công nội thất: B-One Decor có kinh nghiệm trong thi công nội thất cửa hàng và showroom. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế nội thất theo không gian và nhu cầu của bạn, bao gồm kệ trưng bày, quầy thu ngân, bàn ghế, kệ để hàng, hệ thống chiếu sáng, và các chi tiết trang trí khác. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng nội thất tạo nên không gian hấp dẫn, chuyên nghiệp và phù hợp với thương hiệu của VINFAST.

  3. Lắp đặt và hoàn thiện: Sau khi thiết kế và sản xuất biển bảng, cũng như thi công nội thất, B-One Decor sẽ tiến hành lắp đặt và hoàn thiện công trình. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi chi tiết được lắp đặt chính xác và đạt chất lượng cao nhất.

  B-One Decor cam kết đem đến cho bạn một không gian cửa hàng xe điện VINFAST đẹp mắt, chuyên nghiệp và thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu. Chúng tôi luôn coi trọng việc tư vấn, thiết kế và thi công để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

  Mặt tiền được thiết kế theo quy cách chung của hãng, B-One Decor thi công với chất liệu bạt 3M Mỹ, đèn led rọi Samsung siêu sáng, logo VIN mạ crom, Bộ chữ tên cửa hàng chất liệu mica nổi gắn chân mica cháo 10mm sát hắt 

  Đối tác đã thực hiện
  Zalo
  Hotline
  0837884477