Chương trình khởi nghiệp" Thổi bùng đam mê" với xe bán hàng 999k

B-ONE DECOR | 𝟺𝟻 Đặ𝚗𝚐 𝚃𝚑á𝚒 𝚃𝚑â𝚗 - 𝙿. 𝚃â𝚗 𝚃𝚑à𝚗𝚑 - 𝚃𝙿. 𝙱𝚞ô𝚗 𝙼𝚊 𝚃𝚑𝚞ộ𝚝 - 𝚃. Đă𝚔 𝙻ă𝚔
Chương trình khởi nghiệp" Thổi bùng đam mê" với xe bán hàng 999k
Ngày đăng: 19/05/2023 03:47 PM

  B-ONE DECOR là một công ty chuyên thiết kế, in ấn và sản xuất các loại xe cà phê, trà sữa, kiot bán hàng và các sản phẩm khác với kiểu dáng và mẫu mã đặc sắc. Chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế và sản xuất xe bán hàng độc đáo, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  B-ONE DECOR hiểu rằng nguồn tài chính có thể là một trong những rào cản lớn đối với các bạn trẻ khởi nghiệp. Chính vì vậy, việc tạo ra Chương trình khởi nghiệp "Thổi bùng đam mê với xe bán hàng giá 999.000" là một dự án khác của B-ONE DECOR, nhằm khuyến khích và hỗ trợ các khởi nghiệp viên trong lĩnh vực xe bán hàng với mức trợ giá đầu tư ban đầu là 999.000 đồng. Đây là một cơ hội cho những người có đam mê và ý tưởng kinh doanh để khởi đầu và phát triển dự án của mình.

  Bên cạnh việc tham gia chương trình khởi nghiệp, khách hàng cũng có thể tìm đến B-ONE DECOR để tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại xe cà phê, trà sữa, kiot bán hàng khác với kiểu dáng mẫu mã đặc sắc. Công ty này có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng và tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng.

  B-ONE DECOR không chỉ cung cấp các sản phẩm về xe bán hàng, mà còn tạo ra giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản xuất và lắp ráp. Công ty có thể đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh và đảm bảo sự sáng tạo và sự độc đáo trong từng sản phẩm.

  Với sự kết hợp giữa chương trình khởi nghiệp và dịch vụ thiết kế và sản xuất của B-ONE DECOR. Chương trình "Thổi bùng đam mê với xe bán hàng 999k" là một cơ hội để các bạn trẻ vượt qua khó khăn về tài chính và khởi đầu kinh doanh một cách dễ dàng và tiết kiệm. Chúng tôi tin rằng sự đam mê và sáng tạo của các bạn sẽ được thăng hoa thông qua chương trình này.

  Đối tác đã thực hiện
  Zalo
  Hotline
  0837884477