3 BUỔI THÀNH THẠO THIẾT KẾ CANVA & 3 BUỔI NHẬP MÔN PHOTOSHOP - Miễn Phí Hoàn Toàn

B-ONE DECOR | 𝟺𝟻 Đặ𝚗𝚐 𝚃𝚑á𝚒 𝚃𝚑â𝚗 - 𝙿. 𝚃â𝚗 𝚃𝚑à𝚗𝚑 - 𝚃𝙿. 𝙱𝚞ô𝚗 𝙼𝚊 𝚃𝚑𝚞ộ𝚝 - 𝚃. Đă𝚔 𝙻ă𝚔
3 BUỔI THÀNH THẠO THIẾT KẾ CANVA & 3 BUỔI NHẬP MÔN PHOTOSHOP - Miễn Phí Hoàn Toàn
Ngày đăng: 14/05/2024 06:56 AM

  3 BUỔI THÀNH THẠO THIẾT KẾ CANVA

  Sự thật là khi nghe về thiết kế đồ họa là trong đầu các bạn đã nhảy ra hàng chục phần mềm thiết kê như Photoshop, AI, Corel, Sketchup, Rhino, 3D Max.... hàng trăm công cụ, và hàng ngàn sản phẩm về nó. U là trời, nếu mà học hết mấy cái đó chắc già mất thôi. Vậy với một người không chuyên, không có thời gian như chúng ta thì làm thế nào để bước chân vào thế giới thiết kế đồ họa mà nhanh gọn, thiết kế dễ, giao diện đẹp, kho tàng tài nguyên khủng ... để tự chủ động cho mình những sản phẩm ưng ý mà không phiền đến ai nhỉ ???

  Top 16 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

  Tất nhiên là với thời gian ngắn thì chúng ta không thể nào đi hết con đường thiết kế mà mỗi phần mềm là cả một quá trình nguyên cứu của cả 1 tập thể viết ra. Hãy nghỉ lại xem chúng ta đang cần cái gì nào, đơn giản thôi, đơn giản nhất, để giải quyết nhu cầu của mình 1 cách nhanh gọn lẹ

  Nên hôm nay B-One Academy quyết định chọn CANVA để đưa các bạn lại gần hơn nữa với sự nghiệp thiết kế của mình. Không cần cài đặt rườm rà, chỉ cần thao tác kéo thả, đánh chữ và một chút tư duy sáng tạo là quá ổn rồi

                                                          LINK GHI DANH TẠI ĐÂY

  Canva là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng tạo và thiết kế đồ họa, hình ảnh, bản vẽ, poster, hồ sơ, thiệp mời, video và nhiều loại nội dung sáng tạo khác. Nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng và trực quan, cho phép người dùng tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức về đồ họa hay kỹ năng thiết kế phức tạp.

  Canva có một thư viện rộng lớn các mẫu thiết kế sẵn có, biểu đồ, biểu đồ, hình ảnh và biểu tượng để người dùng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Nó cũng cung cấp các công cụ tạo hiệu ứng, điều chỉnh kích thước, thêm văn bản và hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc và nền, và nhiều tính năng khác để tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo.

  Phần Mềm Canva Trên Máy Tính Windows - Tải Xuống Miễn Phí

   

  Một trong những điểm mạnh của Canva là tích hợp sẵn các tùy chọn chia sẻ và xuất bản, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các thiết kế của mình trên mạng xã hội, email hoặc in ấn. 

  Với tính linh hoạt và đơn giản, Canva đã trở thành một công cụ phổ biến cho việc thiết kế và tạo nội dung đa phương tiện. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các cá nhân, doanh nghiệp, giáo viên, nhà báo, nhà tiếp thị trực tuyến và nhiều ngành nghề khác để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo.

  Canva là gì? Cách tải và sử dụng Canva, bắt đầu bản thiết kế của bạn

  3 BUỔI NHẬP MÔN PHOTOSHOP

  Cũng như lớp CANVA, B-One Academy thêm cho các bạn 1 lớp nhập môn Pts dành cho anh em đam mê yêu thích chỉnh sửa hình ảnh. Với 3 buổi thì chúng ta không thể thành thạo 1 phần mềm có thể được xem là phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng nhất trên thị trường. Nó nổi tiếng đến mức tên thương hiệu hiện được sử dụng phổ biến như một động từ để mô tả bất kỳ việc chỉnh sửa ảnh nào. Nó chỉ giúp giải quyết 1 phần tính chất công việc của các bạn, để bạn có thể chủ động thiết kế được những hình ảnh đơn giản hoặc tách nền, ghép ảnh hay đơn giản là đánh vài dòng chữ lên trên bức hình mà bạn mong muốn
  Yêu cầu của việc học PTS hơi rườm rà 1 chút là chúng ta sẽ phải cài đặt phần mềm, thì hiện tại việc này các bạn đã được các bạn trợ giảng cài đặt giúp nhé !

  Phần mềm Photoshop (pts) là gì? Pts Dùng để làm gì?

   1. B-One Academy là đơn vị dạy thiết kế đồ họa tại Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng đầy đủ, phòng học riêng, trang bị máy tính sẵn, máy chiếu và được giảng dạy với giáo trình riêng biệt, giảng viên lâu năm.

  2.  Ngoài ra khi tham gia khoá học các bạn còn được hưởng quyền lợi :

  - Được tham gia nhóm kín để hỗ trợ hỏi đáp

  - Hỗ trợ cài đặt phần mềm thiết kế

  - Tặng kho tài nguyên khủng thiết kế đồ hoạ ( AI, Photoshop, Corel, Sketchup…)

  3. Được học thử 1 buổi thiết kế 3D bằng phần mềm Sketchup cho anh em đam mê

  4. Lớp nhận cả học viên Online (học buổi tối) và Offline (học buổi sáng)

  • THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

  Thời gian học vào ngày 03/06/2024

  Tại tầng 1 của Cty Quảng cáo Nội thất Xây dựng B-ONE - Địa chỉ: 45 Đặng Thái Thân -TP. BMT - DakLak

  - Thời gian từ 18h30 - 21h00 - Lớp tối dành cho HV Online

  - Thời gian từ 8h00 - 10h30 - Lớp sáng dành cho HV Offline

   Mọi thông tin đăng ký và nhận phiếu ghi danh, vui lòng liên hệ: 0814 884477 - (ĐT & Zalo)       

  • Lưu ý:

  - Khi đăng ký vui lòng ghi rõ lớp Canva hoặc Pts, lớp Online hoặc Offline

  - ĐV học viên offline: Chuẩn bị vở + bút

  - ĐV học viên online: Chuẩn bị vở + bút + micro & camera để sd GG Meet

  Đối tác đã thực hiện
  Zalo
  Hotline
  0837884477